Thư ngỏ

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 1, một vị trí đắc địa thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Central Park Building đã và đang trở thành nơi đại diện lý tưởng cho các công ty tài chính, cũng như các công ty bảo hiểm và ngân hàng. Ngoài ra, Central Park Building còn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những công ty giao dịch chứng khoán. Central Park Building còn có thể được sử dụng trở thành những văn phòng đại diện của người nước ngoài.
 
Bên cạnh đó, tòa nhà Central Park Building được trang bị với cơ sở vật chất mới nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như chế độ điện dự phòng tự động 100%, cửa ra vào tự động, camera an ninh trang bị khắp Tòa nhà, điều hoà trung tâm và hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động.
 
Hiện nay, công tác quản lý tại Tòa nhà Central Park Building sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Đội ngũ quản lý và kỹ thuật của Central Park Building, được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quy khách. Tất cả nhân sự đều phục vụ với tiêu chí cuối cùng là đem đến sự tiện nghi, thoải mái và an toàn tốt nhất cho các khách hàng làm việc và đến giao dịch tại toà nhà.
 
Với kiến trúc hiện đại mang phong cách Italy sang trọng, lịch lãm, Central Park Building tạo ra và đem đến cho quý khách một không gian làm việc chuyên nghiệp, hài hòa với nhịp sống năng động và nhiều tiềm năng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Với nét kiến trúc độc đáo, Central Park Building đã tạo nên một điếm nhấn ấn tượng cho trung tâm thành phố. Đó cũng chính là ý tưởng mà chúng tôi hướng đến.
 
Để phát huy thế mạnh có sẵn và tôn chỉ "Điểm đến cho thành công", Central Park Building khẳng định sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý khách với dịch vu tối ưu.

Dịch vụ của chúng tôi